Thông tin sản phẩm

Thông tin tham khảo

Sau thành công của dòng son Hongocha’s Secret với 6 màu son đặt tên theo 6 bài hit của mình, mới đây Hồ Ngọc Hà tiếp tục trình làng BST mỹ phẩm tiếp theo mang tên 24/7. Bộ mỹ phẩm trang điểm 24/7 bao gồm 3 sản phẩm "hot trend" không thể thiếu với chị em là phấn nước (cushion), má hồng (blusher) và son kem lì (matte lipstick) với kỳ vọng chỉ mất 7 phút để rạng rỡ suốt 24 giờ. Chỉ sau chưa đầy nửa năm đã ra thêm sản phẩm mới, liệu BST này của "Nữ hoàng giải trí" có thực sự gây được tiếng vang và đáng để chỉ em mua hay không?

Bộ Mỹ Phẫm Trang Điểm Giá Bình Dân Hồ Ngọc Hà Có Đáng Mua


Bộ mỹ phẩm trang điểm giá bình dân mới của Hồ Ngọc Hà có thực sự đáng mua?


Được biết, bộ sản phẩm mới này được chính Hồ Ngọc Hà bắt bắt tay cùng các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc để tìm ra công thức phù hợp, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều màu da nhất là làn da phụ nữ Việt và có khả năng bền màu trong nhiều giờ. Tuy nhiên, bộ mỹ phẩm trang điểm giá bình dân này chỉ có 2 tông màu đại diện cho 2 phong cách: Pink Pink Girl – Cô nàng ngọt ngào thiên về tông hồng nữ tính; và Cool Cool Girl – Cô nàng cá tính thiên về tông cam hiện đại, khỏe khoắn.

Bộ Mỹ Phẫm Trang Điểm Giá Bình Dân Hồ Ngọc Hà Có Đáng Mua


Bộ sưu tập Pink Pink Girl thiên về tông hồng ngọt ngào, trẻ trung


Bộ Mỹ Phẫm Trang Điểm Giá Bình Dân Hồ Ngọc Hà Có Đáng Mua


Bộ sưu tập Cool Cool Girl thiên về tông cam đất hiện đại, cá tínhVề phần thiết kế, bộ mỹ phẩm M.O.I 24/7 của Hồ Ngọc Hà có bao bì khá bắt mắt, đóng thành hộp chữ nhật chắc chắn. Ba món mỹ phẩm bên trong được chia thành từng ô gọn gàng, vuông vắn, mỗi sản phẩm lại có thêm 1 lớp vỏ giấy. Vỏ hộp tone hồng, còn vỏ sản phẩm lại tone trắng, vừa nữ tính và lại sang chảnh. Cushion có vỏ hộp vuông kèm theo chỉ số chống nắng SPF 35, phấn má hồng đựng trong hộp tròn, còn son có lớp vỏ nhựa lì trong suốt giúp bạn dễ phân biệt màu son bên trong cũng như kiểm soát được lượng son dùng còn nhiều hay ít.

Bộ Mỹ Phẫm Trang Điểm Giá Bình Dân Hồ Ngọc Hà Có Đáng Mua


Thiết kế bao bì bộ sưu tập 24/7 của Hồ Ngọc Hà khá bắt mắt và sáng chảnh so với giá tiền mà bạn bỏ ra


Một điểm cộng của em này mà các tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua chính là 3 sản phẩm trong set 24/7 đều là những những món đồ makeup cơ bản mà cô gái nào cũng cần. Chưa kể, với 2 tone màu cam – hồng đều là những tông màu dễ dùng và phù hợp với làn da của hầu hết con gái Việt. Đặc biệt hơn, với mức giá bình quân chưa đến 300.000 VNĐ cho mỗi sản phẩm (889.000 VNĐ/ bộ) thì đây cũng là mức giá khá phải chăng, tương đương với những dòng mỹ phẩm bình dân trên thị trường.

Mặt khác, vẫn là dòng son kem lì giống sản phẩm cũ, nhưng M.O.I 24/7 đã thay thế lớp vỏ vuông vắn thành hình trụ mềm mại. Xét về giá 329.000 VNĐ/thỏi son kem trước đây thì eon son M.O.I này vẫn "hời" hơn chút ít.

Bộ Mỹ Phẫm Trang Điểm Giá Bình Dân Hồ Ngọc Hà Có Đáng Mua


Son kem M.O.I 24/7 đã thay thế lớp vỏ vuông vắn thành hình trụ mềm mại


Tuy nhiên, điểm khiến bộ sản phẩm này mất điểm nhẹ chút xíu chính là thiết kế phần vỏ của sản phẩm. Vì vỏ bằng nhựa nên hộp cushion và phấn má hồng khá nhẹ, tạo cảm giác hơi "hẫng" khi cầm. Vỏ ngoài màu trắng cũng dễ dây bẩn và xước xát, chắc Nữ hoàng giải trí của chúng ta khá thích màu trắng nên trong bất cứ sản phẩm nào cũng có tone trắng làm chủ đạo. Bên cạnh đó vì hộp phấn má hồng khá nhỏ, nên bông mút đi kèm cũng nhỏ nhắn, phần quai ngang khá ngắn khiến người dùng khó điều chỉnh hơn khi sử dụng.

Bộ Mỹ Phẫm Trang Điểm Giá Bình Dân Hồ Ngọc Hà Có Đáng Mua


Vì lớp vỏ nhựa màu trắng nên sản phẩm khá nhẹ, dễ bị dính bẩn và xước xát. Phấn má hồng có miếng bông tán khá nhỏ


Nguồn tin: Kênh 14.

 Còn về khả năng che phủ tốt hay không tốt như thế nào, cùng Blog Cửa Hàng Trực Tuyến Review trong bài tiếp theo bạn nhé! Ngoài ra, đừng bỏ qua các sản phẩm trang điểm chính hãng tại website cuahangtructuyen.vn bạn nha!