Mascara Dầu dừa Dưỡng mi Coco - Secret

Mascara Dầu dừa Dưỡng mi Coco - Secret

Giá bán 35.000 đ
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệuDầu dừa CoCo Secret
Masscara dầu dừa dưỡng mi Coco – Secret chiết xuất từ dầu dừa nguyên chất, tốt cho dưỡng mi. Để chị em có hàng mi dài, cong tự nhiên, gợi cảm.
- Công dụng: dưỡng dài mi, cong mi, khỏe mi.
- Trọng lượng: 10ml.
Thông tin sản phẩm

 Bạn lo lắng và mất tự tin với làn mi gãy rụng và xơ rối?

 Bạn đang ao ước có được một bộ lông mi đen, dày, dài cong vút tự nhiên và đầy gợi cảm?

 Bạn phải nhờ đến các biện pháp như gắn mi giả hay nối lông mi ở các thẩm mỹ viện đắt tiền nhưng kết quả không được như ý muốn?


ĐỪNG QUÁ CĂNG THẰNG! Ngay bây giờ, Mascara Dầu dừa dưỡng mi Coco – Secret sẽ giải quyết các vấn đề đó của bạn.

Trong dầu dừa có chứa nhiều vitamin E và acid béo có khả năng giữ ẩm và kháng khuẩn rất cao. Nhờ vậy, dầu dừa có tác dụng kích thích lông mi mọc dày và dài hơn rất nhiều.

 

Dầu dừa dưỡng mi, làm dài mi rất tốt


Dầu dừa dưỡng mi, làm dài mi rất tốt


Masscara dầu dừa Coco – Secret dưỡng mi như thế nào?


Masscara dầu dừa dưỡng mi Coco – Secret được chiết xuất từ dầu dừa nguyên chất 100% phù hợp cho công việc dưỡng mi. Để chị em có được một hàng mi dài, cong tự nhiên và đầy gợi cảm. Dưỡng mi bằng masscara dầu dừa ít thời gian, ít tốn kém lại phù hợp với túi tiền của chị em. Đó không những là một bài toán làm đẹp mà còn là tiết kiệm chi phí cho gia đình.
 

Mascara Dầu dừa Dưỡng mi Coco - Secret


Mascara Dầu dừa Dưỡng mi Coco - Secret


Cách dùng mascara dầu dừa dưỡng mi Coco - Secret


2 bước đơn giản mỗi ngày dưỡng mi dày, dài và cong vút với Mascara dầu dừa dưỡng mi


2 bước đơn giản mỗi ngày dưỡng mi dày, dài và cong vút với Mascara dầu dừa dưỡng mi


Bạn chú ý, sử dụng Mascara Dầu dừa dưỡng mi Coco – Secret  là biện  pháp này phải sử dụng một cách kiên trì mới đem lại hiệu quả nhanh nhé.


Sau khi dùng masscara dầu dừa dưỡng mi, bao lâu thì có thể ngưng?


Sau 7- 10 ngày sử dụng masscara dầu dừa dưỡng mi, bạn sẽ có được làn mi dài, dày và cong vút. Lúc này bạn có thể ngưng sử dụng masscara dầu dừa. Tuy nhiên, bình thường lông mi của mỗi một người cũng có thể rụng sau 3-4 tuần. Vì thế các bạn nên duy trì 2-3 lần/1 tuần để có được hiệu quả thật tốt.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi tình trạng dầu dừa bị chảy vào mắt. Nhưng dầu dừa thì không hề có hại gì cho mắt hết nên bạn có thể yên tâm nhé. Bạn chỉ cảm thấy bị khó chịu chút xíu và mi mắt hơi nặng một tí trong vài ba lần dùng đầu tiên sử dụng, sau dần dần sẽ không còn có cảm giác khó chịu đó nữa.


Mascara Dầu dừa dưỡng mi Coco - Secretcó an toàn không?


Mascara Dầu dừa Dầu dừa Handmade Coco-Secret là sản phẩm có thương hiệu lớn và uy tín, có Chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm. Dầu dừa Coco-Secret còn đạt được thương hiệu Top 100 dẫn dầu Việt Nam năm 2014.
 

Các chứng nhận khẳng định thương hiệu uy tín của thương hiệu Dầu dừa Coco – Secret


Các chứng nhận khẳng định thương hiệu uy tín của thương hiệu Dầu dừa Coco – Secret


Bạn sẽ được gì khi mua hàng tại cuahangtructuyen.vn?


Bạn được gì khi mua masscara dầu dừa tại Cuahangtructuyen


 Cửa hàng trực tuyến cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại cuahangtructuyen.vn 

 Bạn muốn ĐẶT MUA NGAY sản phẩm này hoặc muốn được TƯ VẤN rõ hơn về sản phẩm trước khi mua hàng, hãy GỌI vào số hotline của chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ chỉ sau ít phút.

(*) Lưu ý:  Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mà sẽ có kết quả nhanh - chậm khác nhau. Tư vấn viên sẽ tư vấn đến Quý khách hàng cụ thể hơn.