Mascara Dầu Dừa COCOSAVON

Mascara Dầu Dừa COCOSAVON

Giá bán 35.000 đ
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệuDầu dừa COCOSAVON
Có một cách làm dài và dày mi hiệu quả. Đó là sử dụng Mascara dầu dừa COCOSAVON, dùng trong 10 ngày bạn sẽ thấy ngay hiệu quả. Trọng lượng: 15ml.
Thông tin sản phẩm
Ngày nay đôi mi dài quyến rũ là xu hướng làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ hiện đại. Đôi mi dài đóng vai trò quan trọng với sắc đẹp của phái đẹp bới nó là cửa sổ tâm hồn đi theo bạn suốt cả cuộc đời. Vậy làm sao để có hàng lông mi như mong đợi?


Mascara dưỡng mi COCOSAVON

 

 

Có một cách tự nhiên để làm dài và dày mi vô cùng hiệu quả và an toàn. Đó là sử dụng Mascara dầu dừa của thương hiệu COCOSAVON, dùng liên tục trong 10 ngày bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.


CÔNG DỤNG CỦA MASCARA DƯỠNG MI


Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều, dầu dừa sẽ thừa và chảy vào mắt. Dù vậy, dầu dừa nguyên chất không gây hại cho mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do chưa quen.

 

Mascara Dầu Dừa COCOSAVON - Cuahangtructuyen.vn


Hiệu quả sau khi sử dụng Mascara dưỡng mi (tùy cơ địa từng người)


THÀNH PHẦN CHÍNH CÓ TRONG MASCARA COCOSAVON


Acid béo bào hóa: acid lauric (47,5%) sau đó là acid myrictic (18,1%), palmitic 8,8% , Caprylic 7,8%, capric 6,7%, stearic 2,6%, caproic 0,5%...acid béo chưa bão hòa, Polyphenol, các dẫn xuất Chlorid, Vitamin E, Vitamin K và khoáng chất, sắt, canxi, magne.


CÁCH DƯỠNG MI BẰNG MASCARA DẦU DỪA COCOSAVON


Rất đơn giản! Dưỡng mi trước khi đi ngủ:

- Bước 1: Bạn rửa mặt thật sạch và lấy khăn lau kỹ mặt và lông mi cho khô.

- Bước 2: Bạn lắc đều chai Mascara dầu dừa rồi nhẹ nhàng quét mascara chải đều lên mi từ chân đến ngọn, bạn nên chải đi chại lại khoảng 3 lần và dùng khăn thấm các vết dầu xung quanh.

Lưu ý: Để qua đêm và lau sach vào sáng hôm sau.


NHỮNG LỢI ÍCH KHI MUA MASCARA TẠI CUAHANGTRUCTUYEN.VN


 LIÊN HỆ NGAY 0914 844 539  ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT  
(*) Lưu ý:  Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mà sẽ có kết quả nhanh - chậm khác nhau. Tư vấn viên sẽ tư vấn đến Quý khách hàng cụ thể hơn.