Hợp tác

Dành cho doanh nghiệp hợp tác với Cuahangtructuyen.vn

Cuahangtructuyen.vn giúp gì cho doanh nghiệp?
Cuahangtructuyen.vn đem lại phương pháp marketing hiệu quả nhất vì nó thực sự mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn.
Sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và truyền thông đến 1 nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ sử dụng thử với khuyến mại hấp dẫn. 
Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với dịch vụ/sản phẩm, họ sẽ quay lại với bạn. 
Thông qua chương trình khuyến mãi với Cuahangtructuyen.vn, doanh nghiệp còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng vốn. 
Cuahangtructuyen.vncó khả năng giúp doanh nghiệp giao hàng và thu tiền từ hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày.
 
Doanh nghiệp sẽ được quảng bá như thế nào?

Cuahangtructuyen.vnsẽ dùng các phương pháp marketing online / truyền thống và các phương pháp khác nhằm tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến những thành viên của mình tại từng thành phố, kích thích họ tìm hiểu về dịch vụ/sản phẩm, giới thiệu cho người quen và biến đổi họ từ thành viên MevaBecungxinh.com trở thành khách hàng của doanh nghiệp.
 
Chi phí hợp tác với Cuahangtructuyen.vn là bao nhiêu?

Khác với các mô hình quảng cáo, truyền thông khác, Cuahangtructuyen.vn không lấy phí cố định khi hợp tác với doanh nghiệp. 
Cuahangtructuyen.vn nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho doanh nghiệp, trên từng sản phẩm hoặc phiếu dịch vụ bán cho khách hàng. 
Nếu việc hợp tác không hiệu quả, Cuahangtructuyen.vn sẽ chịu rủi ro này.
 
Lưu ý: Với phương châm làm đẹp cho mẹ và bé trong gia đình của từng khách hàng, chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, do đó chúng tôi sẽ khảo sát thật kỹ những sản phẩm doanh nghiệp của bạn cung cấp.
 
Để tìm hiểu thêm về cách thức hợp tác với Cuahangtructuyen.vn, bạn vui lòng click vào đây để gởi thông tin cho chúng tôi, hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới
 
CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN
Điện thoại: 086 686 3212
Hotline: 0917 315 739
Website: http://cuahangtructuyen.vn/
 
Ngay khi nhận được thông tin của bạn, Cuahangtructuyen.vn sẽ chủ động liên lạc lại với bạn. 
 
Xin cảm ơn bạn đã quan tâm!