Giới thiệu


CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?


Cửa Hàng Trực Tuyến là một website bán lẻ trực tuyến cung cấp mọi chủng loại hàng hóa cần thiết cho cuộc sống và giải trí hằng ngày như: Thực phẩm dinh dưỡng, Mỹ phẩm làm đẹp, Mẹ và bé, Thời trang, Phụ kiện, Thiết bị số...và các sản phẩm thiết thực khác với chất lượng tốt nhất và mức giá cực kỳ ưu đãi. Cửa Hàng Trực Tuyến sẽ là giải pháp mua sắm hàng hóa cần thiết tiện lợi cho mọi người.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN?


 Đến với Cuahangtructuyen.vn, khách hàng sẽ được trải nghiệm thú vị với phong cách mua sắm chuyên nghiệp, tiện ích.

 Giá cả sản phẩm được niêm yết công khai và luôn thấp hơn giá đề nghị của nhà sản xuất.

 Cuahangtructuyen.vn hiện đang phục vụ người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

 
 Mục tiêu của Cửa Hàng Trực Tuyến là sẽ trở thành nơi mua sắm trực tuyến uy tín, thân thiện và chuyên nghiệp trong thị trường thương mại điện tử với đa dạng chủng loại hàng hóa và các dịch vụ được đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 
 Đối với nhà cung cấp, Cửa Hàng Trực Tuyến chỉ hợp tác với những đơn vị có thương hiệu uy tín trên thị trường. Do đó, những sản phẩm được tìm thấy trên Cửa Hàng Trực Tuyến sẽ là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng
 
KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ KHI ĐẶT HÀNG TẠI CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN?


Cửa Hàng Trực Tuyến mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất như:
 
 Sản phẩm sẽ trên tay bạn chỉ sau 2 đến 3 ngày đặt hàng.

  Giao hàng miễn phí trong khu vực Nội thành TPHCM từ đơn hàng trên 700.000đ.

 
  Khách hàng được quyền đổi hoặc trả sản phẩm trong vòng 7 ngày.
 
  Chúng tôi luôn tìm kiếm và hợp tác với những đơn vị trực tiếp sản xuất giúp đem đến cho khách hàng sản phẩm với giá tốt nhất.

  Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình, luôn phục vụ quý khách 24/7 thông qua đường dây nóng của Cửa Hàng Trực Tuyến.


  Bảo mật thông tin: Cửa Hàng Trực Tuyến cam kết bảo mật tất cả các thông tin thanh toán của khách hàng (thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại, thông tin tài khoản) và đảm bảo toàn bộ quá trình mua hàng được thực hiện một cách an toàn nhất.