Dịch vị bách quản thống hỗ trợ trị trào ngược dạ dày Vạn Xuân Đường hộp 60 viên

Dịch vị bách quản thống hỗ trợ trị trào ngược dạ dày Vạn Xuân Đường hộp 60 viên

Giá bán 490.000 đ (550.000 đ)
Tiết kiệm 60.000 đ (11%)
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệuNhà thuốc Vạn Xuân Đường
Trọng lượng: 60 viên.
Thông tin sản phẩm
Sản phẩm hỗ trợ điều trị trào ngược da dày Dịch vị bách quản thống được phát triển thành công từ năm 2008 do Công ty CP Dược Phẩm Vạn Xuân Đường hợp tác cùng 10 giáo sư chuyên khoa Dạ Dày – Tá Tràng đầu ngành các bệnh viện lớn tại Việt Nam nghiên cứu trong 5 năm. Và sản phẩm được các bác sĩ chuyên ngành đánh giá là hiệu quả trọng việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến Dạ Dày, tá tràng.
 

 
Điều đặc biệt hơn là sản phẩm từ thảo dược, an toàn và không hề gây hại các cơ quan nội tạng khác của cơ thể. Sau khi đạt được mọi chứng chỉ y tế cần thiết. Sản phẩm Dịch vị bách quản thống lập tức được đưa đến các trung tâm chuyên khoa để phục vụ cho người bệnh.
 

Dịch vị bách quản thống Vạn Xuân Đường

Dịch vị bách quản thống Vạn Xuân Đường

Giải pháp hỗ trợ Trị viêm dạ dày mãn tính, trào ngược dạ dày hiệu quả từ Đông y
1 Hộp giá: 490.000 (đ) –  Mua 2 Hộp giá chỉ còn: 900.000 (đ)
KM Đặc Biệt: Mua 3 tặng 1, Mua 5 tặng 2

KHÁI NIỆM CHUNG

Trào ngược dạ dày – Thực quản (GERD – Gastroesophageal Reflux Disease) là gì?

Trào ngược dạ dày - thực quản, còn gọi là viêm thực quản trào ngược là hiện tượng mà các chất dịch trong dạ dày như HCl, pepsin, dịch mật… bị trào ngược từng lúc hay thường xuyên lên thực quản. Các chất dịch này kích thích niêm mạc thực quản, gây ra các triệu chứng và biến chứng của bệnh khiến người bệnh khó chịu.


Hình ảnh của bệnh Trào ngược dạ dày

NGUYÊN NHÂN GÂY TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY - THỰC QUẢN

Nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh trào ngược dạ dày là do sự mất cân bằng giữa yếu tố tấn công và yếu tố bảo vệ thực quản.


Nguyên nhân gây ra bệnh trào ngược dạ dày

Yếu tố bảo vệ thực quản gồm:

- Cơ thắt thực quản dưới (có vai trò đóng mở tâm vị). Ở một số bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân nhi có tình trạng trào ngược do cơ thắt thực quản dưới bẩm sinh bị yếu.

- Chất nhầy trên niêm mạc thực quản (bảo vệ niêm mạc không bị trợt, loét khi bị dịch vị tấn công).

Yếu tố tấn công gồm:

- Sự bài tiết quá mức HCl và các enzym tiêu hóa khác.

- Sự trì trệ trong quá trình làm rỗng dạ dày (thức ăn ứ lại lâu trong dạ dày).

Hai yếu tố tấn công này làm tăng áp lực lên cơ thắt thực quản dưới, khiến cơ này đóng mở không hợp lý. Các yếu tố này đều xuất phát từ thói quen sinh hoạt và làm việc không hợp lý lâu ngày của người bệnh.

Ở người khỏe mạnh, cơ thắt thực quản dưới chỉ giãn cho thức ăn đi vào dạ dày khi có phản xạ nuốt và giãn nhất thời (thoáng qua) trung bình 3-4 lần/giờ. Còn ở bệnh nhân trào ngược, tần số của sự giãn nhất thời cơ vòng thực quản dưới lên đến trên 8 lần/giờ.


TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY - THỰC QUẢN

Một số triệu trứng dễ nhận biết nhất của bệnh trào ngược da dày

Ợ hơi: Hơi được sinh ra trong quá trình chuyển hóa thức ăn. Bình thường hơi sẽ được tống ra ngoài theo đường hậu môn. Tuy nhiên khi cơ thắt thực quản dưới bị rối loạn chức năng co giãn, cụ thể là cơ thắt thực quản dưới bị giãn ra, hơi sẽ thoát ra ngoài qua đường miệng. Các triệu chứng ợ hơi thường tăng lên ra sau khi ăn no, đầy bụng khó tiêu, uống rượu, nước chua hoặc khi cúi gập người về phía trước, khi nằm nghỉ,... Có 2 loại ợ hơi cơ bản là:

Ợ hơi nóng: Khi dịch dạ dày trào ngược lên thực quản, acid hoặc dịch mật trong dịch dạ dày tiếp xúc với niêm mạc gây cảm giác nóng, nóng rát. Đây chính là hiện tượng ợ nóng. Cảm giác nóng rát lan từ thượng vị lên dọc sau xương ức, có khi lan đến vùng hạ họng hoặc lên tận mang tai, kèm theo vị chua trong miệng.

Ợ hơi chua: Thường nhiều vào buổi sáng lúc bụng rỗng, đặc biệt khi đánh răng, nhiều bệnh nhân bị nôn ra nước vàng. Trương lực co bóp của dạ dày tăng lên cao nhất khi bụng rỗng, đẩy dịch dạ dày lên cao hết chiều dài thực quản, đến cuống miệng gây cảm giác ợ chua. Việc đánh răng cũng làm tăng kích thích, do vậy dễ gây nôn ở bệnh nhân trào ngược. Nước vàng, chua bệnh nhân nôn ra chính là acid trong dịch vị.

Theo TS. Walter J. Coyle, chuyên gia về dạ dày – ruột tại Đại học Torrey Pines Clinic (California, Mỹ): “Khi đứng thẳng, trọng lực giúp giữ thức ăn nằm yên trong dạ dày. Khi trọng lực giảm, hiện tượng trào ngược dễ xảy ra hơn”. Nên, những người bị trào ngược dạ dày - thực quản mạn tính thường phải kê cao đầu khi ngủ và không nên ăn nhiều vào buổi tối trước khi đi ngủ.

 Khi những triệu chứng đầu tiên này không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nặng hơn, biểu hiện như sau:

- Buồn nôn, nôn

Khi trào ngược dạ dày – thực quản không được hỗ trợ điều trị đúng cách, bệnh sẽ tiến triển nặng hơn, các chất trào ngược lên thực quản không chỉ là hơi, dịch tiêu hóa mà cả thức ăn – gây hiện tượng buồn nôn, nôn.

Ngay cả khi bệnh chưa tiến triển nặng hơn, người bệnh cũng đã dễ nôn hơn người bình thường khi cùng chịu một tác động gây nôn giống nhau (say tàu xe, ốm nghén …).

Nếu tình trạng này diễn ra ngay sau khi ăn, khả năng bị trào ngược do acid dạ dày là khá lớn.

- Đau phần ngực, tức ngực

Bệnh nhân trào ngược dạ dày – thực quản thường có biểu hiện đau, tức ngực, cụ thể là: cảm giác đè ép, thắt ở ngực, xuyên ra lưng, cánh tay. Tuy nhiên hiện tượng này thực chất là do đau đoạn thực quản chạy qua ngực. Khi acid trong dịch dạ dày trào ngược lên thực quản, acid kích thích vào đầu mút các sợi thần kinh trên bề mặt niêm mạc thực quản, gây cảm giác đau.

- Nhiều nước bọt

Lượng nước bọt tiết ra trong miệng nhiều hơn cũng là một triệu chứng đáng chú ý của chứng trào ngược acid dạ dày. Thực chất, đây là một dạng khác của chứng ợ nóng. Khi gặp phải triệu chứng này, người bệnh sẽ có trạng thái thần kinh và phản xạ tương tự như khi bị nôn.

- Khàn giọng, đau họng, ho, hen.

Do các Acid dạ dày trào lên thực quản sẽ làm viêm tấy dây thanh quản, gây khàn giọng. Bạn nên thận trọng khi bị khàn giọng hoặc đau họng, nhất là khi hiện tượng xuất hiện sau khi ăn hoặc không đi kèm với các triệu chứng khác như hắt hơi, sổ mũi. Đây rất có thể là biểu hiện của chứng trào ngược dạ dày thực quản.

Khác với khi bị cảm lạnh, đau họng hoặc ho do acid dạ dày trào ngược có thể trở nên mãn tính, lâu ngày có thể chuyển biến thành bệnh hen.

- Khó nuốt

Hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản lặp lại nhiều lần, theo thời gian, sẽ gây ra tổn hại nhất định cho thực quản. Niêm mạc thực quản bị phù nề do tiếp xúc acid, gây hiện tượng khó nuốt (cảm giác vướng, nghẹn sau nuốt thức ăn độ 15 giây).

Niêm mạc thực quản sau khi phù nề, khi lành để lại sẹo gây chít hẹp thực quản (một trong các biến chứng của bệnh) sẽ làm tăng cảm giác khó nuốt.

- Đắng miệng

Cảm giác đắng miệng ở bệnh nhân trào ngược dạ dày – thực quản là do dịch mật gây ra.

Dịch mật được dự trữ trong túi mật và đổ vào tá tràng để tiêu hóa các chất béo. Ở một số bệnh nhân, vì một nguyên nhân nào đó (rối loạn thần kinh thực vật, thần kinh dạ dày, sự cố co cơ môn vị …), sự đóng mở của lỗ môn vị (nối giữa dạ dày và tá tràng) hoạt động không bình thường, khiến một phần dịch mật bị trào ngược vào dạ dày.

Khi dịch dạ dày trào ngược lên thực quản có thể mang theo một lượng nhỏ dịch mật, khiến bệnh nhân có cảm giác đắng miệng.


TẠI SAO TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY LẠI KHÓ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÀ DỄ TÁI PHÁT?

- Giai đoạn đầu của bệnh thường bị bệnh nhân coi nhẹ và bỏ qua: Nếu được phát hiện và giải quyết ngay từ giai đoạn đầu, khả năng phục hồi của niêm mạc thực quản là rất lớn, người bệnh chỉ cần dùng thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh trong thời gian ngắn ngày và khả năng tái phát là cũng rất thấp. Những triệu chứng ở giai đoạn đầu của trào ngược dạ dày là ợ hơi, ợ chua cũng gặp cả ở người bình thường, đặc biệt sau khi ăn no hay khi nằm. Do vậy, chúng thường bị coi nhẹ và bỏ qua coi như rất bình thường mà không ai mảy may để ý đây là bệnh cả. Đa phần người bệnh chỉ phát hiện khi bệnh đã nặng, do vậy bệnh vừa khó giải quyết vừa dễ tái phát hơn.

- Bệnh dễ bị nhầm với các bệnh khác: Khi bệnh tiến triển nặng hơn, người bệnh sẽ có cảm giác như nóng rát ở thực quản, tức ngực, khó nuốt…. Do vậy nhiều bệnh nhân hiểu nhầm rằng mình mắc phải các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm thanh quản… và tự ý dùng thuốc chứ không đi khám. Việc tự chẩn đoán không đúng cách hoặc chủ quan không khám xét kỹ càng khiến các triệu chứng trào ngược không những không giảm mà còn dễ bị tái phát khi có các tác nhân kích thích.

- Thói quen sinh hoạt, làm việc không điều độ làm tăng khả năng tái phát bệnh trào ngược dạ dày là rất cao: Người bệnh thường vận động hoặc nằm ngay sau khi ăn, ăn uống không đúng bữa hoặc hay bỏ bữa, ăn quá no hoặc ăn những đồ ăn chua nhiều chất kích thích: chua, cay… thêm vào đó là sự căng thẳng thần kinh và lo lắng thường xuyên khiến tăng nguy cơ tái phát bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

- Ngăn chặn tiết axit chỉ là giải pháp tạm thời, theo thời gian nó còn có thể làm trầm trọng thêm vấn đề tiêu hóa. Việc cần làm là tìm và giải quyết từ căn nguyên của bệnh.
 
 
 

 

CÔNG DỤNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH NỔI BẬT CỦA DỊCH VỊ BÁCH QUẢN THỐNG?


- Đau thượng vị, Chống trào ngược dạ dày – Thực quản.

- Viêm dạ dày cấp tính, mãn tính, viêm loét dạ dày, hành tá tràng

- Viêm trợt hang vị, viêm xung huyết dạ dày.

- Ăn uống khó tiêu, đầy hơi, ợ chua, ăn uống kém.

- Giúp bổ tì và tăng cường hệ tiêu hóa

- Giảm tiết axit dạ dày.

- Tái tạo niêm mạc dạ dày sau khi đã bị viêm loét.

- Diệt vi khuẩn HP gây viêm và ung thư dạ dày.

- Cân bằng chức năng dạ dày.

- Hỗ trợ điều trị viêm họng, hôi miệng nguyên nhân do trào ngược dạ dày.

- Thành phần thảo dược an toàn và không gây hại các bộ phận khác.TẠI SAO DỊCH VỊ BÁCH QUẢN THỐNG LẠI HIỆU QUẢ NHƯ VẬY?


- Sản phẩm được tinh chế từ các thảo dược vô cùng quý hiếm như Ngưu Nhĩ Phong, La Liễu, Sa nhân, bán hạ, Sài hồ, Thanh bì, Trích thảo, Bạch thược, Mai mực, Xuyên khung, Chỉ thực, Huyền hồ, Hương phụ, Binh lang, Cam thảo, phật thủ, tam tiên, lai phục tử, Hoắc hương, Bạch truật, Phục linh, Đảng sâm, tinh nghệ đen, mật ong rừng và một số thảo dược quý hiếm khác. 


Thảo dược đông y quý hiếm có trong Thuốc Bách quản thống

Thảo dược đông y quý hiếm có trong Dịch vị Bách quản thống


- Sa Nhân: Có tác dụng tác dụng làm giảm tính hưng phấn co thắt của ruột, hành khí tiêu đầy, chống co thắt làm giảm đau, diệt vi khuẩn HP và làm lành vết loét niêm mạc dạ dày.

- Mộc Hương: Thông kinh, hoạt huyết, tán ứ, giảm đầy bụng, khó tiêu, chống nôn mửa. Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt và giảm dịch vị dạ dày.

- Mai Mực: Diệt nấm, kháng khuẩn thông kinh, chỉ thống tiêu mủ, kích thích lên da non.

- Cam Thảo: Làm giảm vị nhiệt, giúp cơ thể mát mẻ và  dẫn thuốc tác dụng đến cơ thể nhanh hơn.

- Hoài Sơn: Được coi là một vị thuốc bổ và hơi có tính chất thu sáp, dùng trong những trường hợp ăn uống khó tiêu, viêm ruột, viêm dạ dày kinh niên, di tinh, đi đái đêm, mồ hôi trộm, đi đái đường.

- Bạch Truật: Chống loét, giảm viêm, chống co thắt thành ruột.

- Đương Quy: Bổ huyết, hoạt huyết, ổn định dịch vị dạ dày, tăng cường khả năng miễn dịch và đề kháng cơ thể.


LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG THẢO DƯỢC DỊCH VỊ BÁCH QUẢN THỐNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ?


LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG THẢO DƯỢC ĐƯỢC CHIA RA LÀM 2 LOẠI:

- Liệu trình cơ bản: 
Dùng cho trường hợp mới bị bệnh, bị nhẹ, mới chuyển qua giai đoạn mãn tính.

- Liệu trình tấn công: Dùng cho trường hợp bị bệnh mãn tính, bị lâu năm.

- Đối với bệnh nhân bị viêm dạ dày cấp tính hoặc mới chuyển sang mãn tính: Nên dùng 1 liệu trình cơ bản để đạt hiệu quả cao nhất.

- Đối với bệnh nhân bị bệnh viêm dạ dày mãn tính, đau bao tử mãn tính, trào ngược dạ dày lâu năm hoặc trên 10 năm: Cần sử dụng tối thiểu 1-2 liệu trình tấn công để đạt hiệu quả cao nhất, sau đó có thể sử dụng tiếp một liệu trình cơ bản để duy trì.

Chú ý: Thời gian cũng phụ thuộc vào thể trạng mỗi người.


== >> LIỆU TRÌNH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH CHO NGƯỜI BỊ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY:

- Liệu trình tấn công: ( 1 tháng: 4 hộp đối với người lớn, 2 hộp với trẻ em)

Người lớn: Ngày uống 2 lần mỗi lần 4 viên trước ăn.

Trẻ em từ 6 - 12 tuổi: ngày uống 2 lần mỗi lần 2 viên trước bữa ăn 30 phút.

- Liệu trình cơ bản: ( 1 tháng: 2 hộp đối với người lớn, 1 hộp với trẻ em)

Người lớn: Ngày uống 2 lần mỗi lần 2 viên trước ăn.

Trẻ em từ 6 - 12 tuổi: ngày uống 2 lần mỗi lần 1 viên trước bữa ăn 30 phút.


SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

- Trong thời gian đầu dùng Dịch vị Bách quản thống: Giảm hẳn các triệu chứng đau nhức dạ dày, trào ngược dạ dày, giảm tình trạng ợ chua. Tuy nhiên để hiệu quả cao nhất quý vị nên dùng 2-3 tháng. (Tùy cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người)

Đối với bệnh nhân bị trào ngược dạ dày cấp tính hoặc mới chuyển sang mãn tính: Nên dùng tối thiểu 1 liệu trình cơ bản để đạt hiệu quả cao nhất.

Đối với bệnh nhân bị bệnh trào ngược dạ dày mãn tính lâu năm: Cần sử dụng tối thiểu 1 - 2 liệu trình tấn công để đạt hiệu quả cao nhất. Sau đó nên sử dụng tiếp một liệu trình cơ bản để duy trì ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

 Bệnh nhân bị trên 1 năm hoặc mãn tính cần sử dụng 2 - 4 liệu trình trở lên để đạt hiệu quả cao nhất!

 

== >> Lưu ý từ các chuyên gia đông y:

- K
hi bạn bị trào ngược dạ dày thực quản thì việc hỗ trợ điều trị bằng thuốc tây là 1 biện pháp không hiệu quả vì các phương pháp này chủ yếu áp dụng hình thức chống bơm proton dạ dày để chống trào axit, phương pháp này rất nguy hiểm vì axit sẽ không tiết ra được để tiêu hóa thức ăn gây khó tiêu, mệt mỏi và không trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

- Mặt khác quý vị uống thuốc tây trong thời gian dài như vậy sức đề kháng của quý vị bị giảm đi đáng kể có thể gây hại đến các cơ quan nội tạng khách của cơ thể, chính vì vậy bệnh cứ lặp đi lặp lại mãi không thuyên giảm. Đây còn gọi là tình trạng "lờn thuốc". Đến với đông y Vạn Xuân Đường bạn sẽ thấy sức khỏe, sức đề kháng tăng lên ngay trong quá trình sử dụng thuốc.


THẢO DƯỢC DỊCH VỊ VẠN XUÂN ĐƯỜNG CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG?

- Sản phẩm Bách quản thống đạt được đầy đủ các chứng nhận y tế cần thiết. Vượt qua các kiểm định y tế khắt khe trước khi đưa ra thị trường người tiêu dùng.


Giấy chứng nhận của bộ y tế cho phép lưu hành sản phẩm

Giấy chứng nhận của bộ y tế cho phép lưu hành sản phẩm

 

- Bách quản thống được sản xuất và nghiên cứu bởi công ty Cổ phần Dược phẩm Vạn Xuân Đường và cuahangtructuyen.vn là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm Vạn Xuân Đường chính hãng trên toàn quốc.


Công ty cổ phần Dược phẩm Vạn Xuân Đường được chứng nhận bởi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng
 
Cửa hàng trực tuyến cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại cuahangtructuyen.vn

Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng một thử? Đừng chần chừ khi người khác đã và đang hỗ trợ chữa bệnh mà bạn mới bắt đầu sử dụng.

Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Bạn thì sao?
(Sản phẩm còn phụ thuộc cơ địa và tình trạng bệnh hiện tại của mỗi người)

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI MUA DỊCH VỊ BÁCH QUẢN THỐNG TẠI CUAHANGTRUCTUYEN.VN?


 Bạn muốn ĐẶT MUA NGAY sản phẩm này hoặc muốn được TƯ VẤN rõ hơn về sản phẩm trước khi mua hàng, hãy GỌI vào số hotline của chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại bạn MIỄN PHÍ chỉ sau ít phút.

(*) Lưu ý:  Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mà sẽ có kết quả nhanh - chậm khác nhau. Tư vấn viên sẽ tư vấn đến Quý khách hàng cụ thể hơn.