Chì Kẻ Mày Easy Drawing Eye Brow Seed&Tree Giúp Bạn Dễ Dàng Trong Việc Định Hình Dạng Mày Mong Muốn, Đôi Mày Vào Nếp Tự Nhiên

Chì Kẻ Mày Easy Drawing Eye Brow Seed&Tree Giúp Bạn Dễ Dàng Trong Việc Định Hình Dạng Mày Mong Muốn, Đôi Mày Vào Nếp Tự Nhiên

Giá bán 118.000 đ (135.000 đ)
Tiết kiệm 17.000 đ (13%)
Thương hiệuSEED&TREE
SEED&TREE còn nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm chì kẻ mày cao cấp Easy Drawing Eye Brow với dạng sáp, thiết kế linh hoạt dễ sử dụng. Giờ đây, việc sở hữu những kiểu dáng lông mày sắc nét hay dịu dàng đều trở nên vô cùng dễ dàng, chỉ một vài đường kẻ đơn giản, bút kẻ chân mày SEED&TREE sẽ mang đến cho bạn một đôi mày xinh đẹp và tự nhiên nhất. Trọng lượng: 0,2g.
Thông tin sản phẩm

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHÌ KẺ MÀY SEED&TREE


chì kẻ mày cao cấp Easy Drawing Eye Brow với dạng sáp, thiết kế linh hoạt dễ sử dụng.
 


Chì kẻ mày Easy Drawing Eye Brow - SEED&TREE

 
Giờ đây, việc sở hữu những kiểu dáng lông mày sắc nét hay dịu dàng đều trở nên vô cùng dễ dàng, chỉ một vài đường kẻ đơn giản, bút kẻ chân mày SEED&TREE sẽ mang đến cho bạn một đôi mày xinh đẹp và tự nhiên nhất.

- SEED&TREE Easy Drawing Eye Brow là loại chì kẻ mày 2 đầu có thiết kế tiện lợi như một chiếc bút nhỏ. Trong đó, một đầu là chì nhọn giúp bạn dễ dàng trong việc định hình dạng mày mong muốn; đầu còn lại là chuốt mày giúp đôi mày vào nếp tự nhiên.

- Bút chì kẻ lông mày SEED&TREE có hai màu chủ đạo là chì kẻ mày màu nâu và chì kẻ mày màu đen. Những màu này khá thông dụng với khả năng lên màu tự nhiên, lâu trôi… Easy Drawing Eye Brow hội tụ đủ yếu tố để trở thành chì kẻ mày tốt nhất hiện nay. 

BẢNG MÀU ĐA DẠNG CỦA CHÌ KẺ MÀY SEED & TREE


Chì kẻ mày Easy Drawing Eye Brow - SEED&TREE giúp bạn sở hữu đôi mày đẹp, nâng tầm nhan sắc với những tone màu hót như đen nâu, đen, nâu tối, và nâu sáng.
 


Chì kẻ mày Easy Drawing Eye Brow - SEED&TREE với đa dạng tông màu


CÁCH SỬ DỤNG CỦA CHÌ KẺ MÀY SEED & TREE


Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

- Bước 1: Định hình qua dáng chân mày cần kẻ. Nếu chưa quen bạn có thể tìm mua khuôn định hình chân mày để vẽ cho chuẩn và đẹp.

- Bước 2: Lấy đầu chì tán đều khắp chân mày đã được định dáng.

- Bước 3: Lấy đầu chổi còn lại tán nhẹ để tạo độ đều và tự nhiên cho chân mày, đặc biệt phần đầu và chân mày.
Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại website này
 
Bạn muốn ĐẶT MUA NGAY sản phẩm này hoặc muốn được TƯ VẤN rõ hơn về sản phẩm trước khi mua hàng, hãy GỌI vào số hotline của chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ chỉ sau ít phút.
*Lưu ý:  Hiệu quả và công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng,cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.