Bột ăn dặm cho bé 07 Days Growth

Bột ăn dặm cho bé 07 Days Growth

  • Xếp hạng: 4 sao. 201Lượt đánh giá

  • Giá bán:

    495.000 đ Giá thị trường 550.000 đ

  • Tiết kiệm:
    55.000 đ (10%)
  • Thương hiệu: Health Pro VietNam
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bột ăn dặm cho bé 7 Days Growth Health Pro được sản xuất trong điều kiện hiện đại theo công đoạn làm chín, nghiền nhỏ rồi sấy khô với nhiệt độ rất cao và thời gian ngắn nên đảm bảo giữ nguyên được các chất dinh dưỡng. Đặc biệt, 07 vị rau củ quả được nhập từ Đà Lạt Farm, với nguyên liệu hữu cơ 100% và sử dụng công nghệ sấy lạnh để giữ nguyên giá trị nguyên liệu.
Thông tin sản phẩm


Cùng nghe chuyên gia phân tích về sản phẩm Bột ăn dặm cho bé 7 Days Growth Health Pro

 

Bột ăn dặm cho bé 7 Days Growth Health Pro được sản xuất trong điều kiện hiện đại theo công đoạn làm chín, nghiền nhỏ rồi sấy khô với nhiệt độ rất cao và thời gian ngắn nên đảm bảo giữ nguyên được các chất dinh dưỡng. Đặc biệt, 07 vị rau củ quả được nhập từ Đà Lạt Farm, với nguyên liệu hữu cơ 100% và sử dụng công nghệ sấy lạnh để giữ nguyên giá trị nguyên liệu.

 

Bột ăn dặm cho bé 07 Days Growth Health Pro
 
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG BỘT ĂN DẶM CHO BÉ 7 DAYS GROWTH MÀ KHÔNG PHẢI CÁC SẢN PHẨM KHÁC?

5 Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Bột ăn dặm cho bé 7 Days Growth:

- Bột ăn dặm cho bé 7 Days Growth và 7 gói vị rau củ quả đã nghiền nhỏ sẵn và dùng thay đổi từng ngày mẹ sẽ không phải đau đầu nghĩ mai con gì cho đủ chất.

- Bột ăn dặm cho bé phù hợp với những ông bố độc thân, mẹ có công việc bận, gia đình đi chơi xa không tiện mua đồ nấu ăn cho con.

- Mẹ sẽ tiết kiệm được lớn thời gian chăm sóc con. Mẹ nếu không giỏi nấu nướng, có thể sử dụng bình thường vì sản phẩm dễ sử dụng, nấu đơn giản.


- Sử dụng bột Growth kèm theo các gói vị rau củ quả nhỏ không hết có thể bảo quản được, không lo sợ bị hỏng.

- Sản phẩm Bột ăn dặm cho bé thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và nhiều vị.


Thành phần của Bột ăn dặm cho bé được chiết xuất từ 7 vị rau quả từ Đà Lạt Farm:

 


Bột ăn dặm cho bé 7 Days Growth được chiết xuất từ 7 loại rau củ quả từ Đà Lạt Farm

 
- Bột ăn dặm cho bé & Days Growth được tinh chế và chắt lọc từ Gạo tám thơm, Đậu nành, Bột Đạm Whey, Sữa bột nguyên kem, Bột béo thực vật, Bột mầm giàu khoáng. Bên cạnh đó bổ sung thêm 7 loại rau củ quả từ Đà Lạt Farm: Cà Rốt, Bí đỏ, Cải bó xôi, Gấc, Súp Lơ, Chùm ngây, Chuối.
 

 
CÁCH SỬ DỤNG BỘT ĂN DẶM CHO BÉ 7 DAYS GROWTH NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ?

- Bước 1: Cho 200ml nước lọc vào xoong nấu bột, rắc từ từ 40 gram bột (tương đương 4-5 muỗng canh khấy đều khoảng 5 - 7 phút là bột chín thì tắt lửa bếp.

- Bước 2: Cắt ngay 01 túi bột rau hoặc củ hoặc quả (5gram) theo thực đơn rồi rắc lên bột đã chín và khuấy đều khoảng 1 -2 phút cho đến khi bột mịn.

Bột đã được làm chín, có thể pha với nước sôi nhưng nên đun nấu để bột được quyện và thơm hơn.

  
 
BỘT ĂN DẶM CHO BÉ 7 DAYS GROWTH HEALTH PRO CÓ THẬT SỰ UY TÍN VÀ AN TOÀN KHÔNG?

Sản phẩm Bột ăn dặm cho bé 7 Days Growth Health Pro được các cơ quan chức năng thông qua, kiểm nghiệm và các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe tại Việt Nam khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe gia đình. 

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của sản phẩm Bột ăn dặm cho bé 7 Days Growth Health Pro do công ty cổ phần Today's Foods sản xuất
 
Health Pro VietNam do công ty cổ phần Today's Foods nghiên cứu và sản xuất rất vinh dự được hợp tác với các Chuyên gia hàng đầu Việt Nam tham gia Cố vấn và Đồng hành cùng dự Án. Các Sản phẩm của Health Pro đều do Đội ngũ Chuyên gia Cố vấn tư vấn và lên công thức, thành phần

 
PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Chò
NGUYÊN TRƯỞNG BỘ MÔN DINH DƯỠNG - BỆNH VIỆN QUÂN Y 103 - HỌC VIỆN QUÂN Y
 
TS. Vũ Duy Hiền
VIỆN HÓA HỌC - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ QUỐC GIA
 
GS.TS.BS Lê Thị Hợp
NGUYÊN VIỆN TRƯỞNG VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA - CHỦ TỊCH HỘI DINH DƯỠNG VIỆT NAM
 
CÓ THỂ BẠN THẮC MẮC?

1. Phù hợp với bé bao tuổi?

Trả lời: Phù hợp với bé từ 06-24 tháng tuổi. Nếu trên 24 tháng tuổi hoặc những người trong gia đình già yếu, đang trị bệnh, khả năng nhai nuốt kém vẫn có thể sử dụng.

Sản phẩm Bột ăn dặm cho bé 7 Days Growth có thể dùng để trộn vào cơm, hoặc pha vào nước uống.

2. Một hộp bột thì dùng được trong lâu thì hết?

Trả lời: Nên sử dụng hết trong 1 tháng kể từ lúc mở nắp. Một đứa trẻ ăn khỏe sẽ dùng được trong 14 bữa, đứa trẻ bình thường sẽ ăn trong 20 bữa, với trẻ nhỏ ăn dặm, ăn yếu có thể ăn trong 25-30 bữa.

3. Có cho bé ăn bột cả ngày được không? Bột này trẻ có thể ăn thường xuyên như thức ăn chính được không? Có đảm bảo dinh dưỡng không?

Trả lời:

- Trẻ dưới 6 tháng: bú mẹ hoàn toàn.

- Sau 6 tháng trẻ ăn bổ sung bột, sữa công thức, quả tươi các loại. Một ngày có thể cho trẻ ăn 2 lần Bột ăn dặm cho bé 7 days của Health Pro, bữa còn lại các mẹ có thể tự nấu bột truyền thống để bổ sung thêm dinh dưỡng cho con và cho bé đỡ bị ngán.

* Trẻ từ 6-7 tháng: ăn thêm 1 bữa bột.
* Trẻ từ 8-9 tháng: ăn thêm 2 bữa bột.
* Trẻ từ 9-12 tháng: ăn thêm 3 bữa bột.

4. Sử dụng hết 7 gói rau đi kèm thì có cho kết hợp rau ngoài với bột được không?

7 vị rau củ quả trong bộ sản phẩm đã cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho con rồi nhưng mẹ vẫn có thể kết hợp sử dụng các vị rau củ quả khác nếu: Con không thích 1 trong 7 vị trên hoặc mẹ muốn con thử những vị rau củ quả khác.

5. Có dễ ăn với trẻ ko? Mùi vị thế nào? Vì trẻ kén ăn lại chỉ thích ăn cố định.

Sản phẩm được lên công thức bởi các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng nên đảm bảo thích hợp với trẻ nhỏ. Bột ăn dặm 07 days Growth có vị thanh, toàn mùi rau củ quả quen thuộc nên bé dễ ăn. Mẹ có thể kết hợp thêm 1, 2 bữa ăn dặm khác có cá, thịt, nước xương…để con không bị chán.

6. Sản phẩm có tốt thật ko? Vì với số tiền như thế có thể mua được những sản phẩm ăn dặm có thương hiệu trên thị trường, đặc biệt là các sản phẩm ăn dặm của Nhật trong các hệ thống siêu thị?

Bột ăn dặm được chế biến trong điều kiện rất hiện đại, làm chín, nghiền nhỏ và sấy khô trong nhiệt độ rất cao và thời gian rất ngắn nên đảm bảo dinh dưỡng được giữ nguyên. Riêng 07 vị rau củ quả được nhập của Đà Lạt Farm, với nguyên liệu hữu cơ 100% và sử dụng công nghệ sấy lạnh để đảm bảo giữ nguyên giá trị chất dinh dưỡng có trong từng loại rau củ quả.

Các sản phẩm ăn dặm Nhật trên thị trường hiện mỗi bữa có giá trung bình tầm 70k cho 1 vị.

Nếu mẹ cho con sử dụng sản phẩm 07 Days Growth 495k cho 14-25 bữa, tính ra chỉ tầm 2-30k cho 1 bữa đầy đủ dinh dưỡng, thơm ngon.

Mẹ có thể cho con ăn 07 Days Growth với đa dạng cách sử dụng. Cho con ăn từng vị một ở giai đoạn đầu ăn dặm, hoặc bổ sung thêm thịt cá khi con hơn 7 tháng. Ngoài ra, 7 gói vị rau củ quả có thể trộn vào cơm.

7. Sản phẩm có giúp bé hấp thụ kẽm ko? Vì tỷ lệ thiếu kẽm ở trẻ em Việt Nam là rất cao, lên đến 75%

Các vị rau củ quả trong sản phẩm đều giúp bé hấp thụ kẽm, thành phần trong sản phẩm cũng đã đủ tỷ lệ kẽm cần thiết cho bé. Ngoài ra mẹ có thể bổ sung thêm thực phẩm hàu, tôm, cua, lựu, bơ và một số loại rau có màu vàng, xanh chứa nhiều kẽm nữa.

8. Tôi rất sợ mua hàng qua mạng?

Sp được chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu lên công thức, đảm bảo an toàn, đầy đủ dinh dưỡng.
PGS - TS - BÁC SỈ NGUYỄN THANH CHÒ: Nguyên trưởng Bộ môn dinh dưỡng, Học viện Quân y 103, Bệnh viện Quân Y.

Cô trực tiếp lên công thức, kiểm soát quá trình sản xuất và bảo đảm chất lượng của sản phẩm.
Thời buổi công nghệ thông tin, rất nhiều sp được bán qua mạng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, không phải di chuyển.

9. Quá trình sản xuất sản phẩm có đảm bảo không?

Dây chuyền máy móc Thiết bị được đầu tư hiện đại, đồng bộ, đáp ứng cao tiêu chuẩn sản xuất và đầy đủ các giấy tờ để các sản phẩm được phép sản xuất và lưu hành trên thị trường.

10. Tại sao sản phẩm chưa có nhiều trên thị trường, trên hệ thống cửa hàng, siêu thị?

Sản phẩm mới ra mắt từ 24 tháng 9/2017, trong vòng 6 tháng đầu sản phẩm sẽ được phủ rộng trên thị trường bằng hình thức Marketing online trước. Sau đó, sản phẩm sẽ được đưa lên các hệ thống cửa hàng giới thiệu sp của Health Pro.

11. Sử dụng bột ngọt hay mặn?

Món bột ăn dặm ngọt khi bé 6 tháng tuổi, với nguyên liệu chủ yếu là trái cây hoặc rau cùng bột gạo. Bí quyết chung cho các món bột này là: Rau củ cần hầm nhừ, xay nhuyễn; Bột gạo mịn, loãng vừa phải và không bị lợn cợn. Vì thế, bột ăn dặm Growth cùng các gói vị rau củ quả đã nghiền nhỏ mịn là lựa chọn tuyệt vời cho bé.

Sau khi đã làm quen dần với việc ăn dặm, mẹ bắt đầu nấu cho bé thêm nhiều món bột mặn để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng hơn. Tùy theo độ tuổi của bé mà mẹ có thể thêm từ 10-20 gr thịt, cá, trứng hay tôm kết hợp cùng gạo, rau củ vào bột ăn dặm. Những món bột mặn thích hợp với bé từ 7-8 tháng trở lên.

 BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI MUA BỘT ĂN DẶM 7 DAYS GROWTH HEALTH PRO TẠI CUAHANGTRUCTUYEN.VN? 
Cửa hàng trực tuyến cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại cuahangtructuyen.vn


 Bạn muốn ĐẶT MUA NGAY sản phẩm này hoặc muốn được TƯ VẤN rõ hơn về sản phẩm trước khi mua hàng, hãy GỌI vào số hotline của chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ chỉ sau ít phút.

(*) Lưu ý:  Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mà sẽ có kết quả nhanh - chậm khác nhau. Tư vấn viên sẽ tư vấn đến Quý khách hàng cụ thể hơn.
Sản phẩm vừa xem