Bella B

Bella B Natural Bodycare được thành lập vào năm 1999 tại Aliso Viejo, California, Mỹ với sứ mệnh mang đến những sản phẩm cao cấp từ hữu cơ thiên nhiên với mức giá tầm trung cho những bà mẹ trước, trong và sau thời kỳ mang thai và em bé từ sơ sinh đến dưới 5 tuổi.

Tất cả các sản phẩm của Bella B đều là sản phẩm có thành phần thiên nhiên, được làm bằng các thành phần hữu cơ, cam kết không chứa paraben (chất bảo quản nhân tạo), phụ phẩm từ động vật, petrolatum (thành phần có nguồn gốc dầu mỏ) và các hợp chất hóa học.

Bella B cam kết mang lại các sản phẩm có thành phần hoàn toàn gốc hữu cơ từ thiên nhiên, đáp ứng được tiêu chí “Những thành phần không nên có trong các sản phẩm chăm sóc da cho mẹ và em bé”. Tất cả các sản phẩm của Bella B được bào chế từ những chiết xuất thực vật cao cấp và các loại tinh dầu được tuyển chọn kĩ lưỡng để mang lại hiệu quả tối ưu cho các sản phẩm.

Các sản phẩm của Bella B được sản xuất tại Mỹ bởi đội ngũ nhân viên tận tụy, luôn nổ lực hết mình để đem đến những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da tốt nhất từ thiên nhiên cho khách hàng.