Bảo Nhiên

Được truyền cảm hứng bởi các cách điều trị nhiệt lâu đời được sử dụng trong y học truyền thống, Bảo Nhiên đã nghiên cứ cho ra đời các sản phẩm trị liệu và làm đẹp từ muối và thảo dược để trị liệu cho đau nhức xương khớp, giảm mỡ bụng, mỡ toàn thân, đau nhức chân… và nhiều trị liệu khác. Đặc biệt, các phương thức trị liệu được nghiên cứu chuyên sâu dành cho  phụ nữ mang thai và sau sinh.

Khi cơ thể nằm trong lớp bọc của muối và thảo dược dưới tác động của nhiệt giúp mở các lỗ chân lông, cho phép sự hấp thụ các tinh dầu có trong thảo dược và khoáng chất có trong muối tốt hơn vào sâu bên trong da.Lớp bọc thảo dược hoạt động để thải độc, trị liệu bệnh, dưỡng ẩm và làm mềm da, phụ thuộc vào sự pha trộn của các nguyên liệu được sử dụng mà đem lại các trị liệu điều trị khác nhau.Tất cả các sản phẩm của Bảo Nhiên được điều chế 100% từ hữu cơ sạch nên rất an toàn cho mẹ bầu , mẹ sau sinh và trẻ nhỏ.

Hãy để cơ thể và tinh thần của bạn được đắm chìm trong những khoảnh khắc thư giản tuyệt vời .Tận hưởng những liệu pháp trị liệu chuyên biệt chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của bạn.